Quy định & điều khoản

Nguyên tắc hoạt động Quy định & điều khoản chung tại website www.oplungvn.vn :

– Tất cả các sản phẩm kinh doanh tại OPLUNGVN.vn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho phép và tuân thủ đầy đủ tính pháp lý của sản phẩm, không thuộc các trường hợp mặt hàng cấm kinh doanh, cấm quảng cáo của pháp luật.

– Người tiêu dùng tham gia đăng kí thông tin, giao dịch, mua bán với đơn vị OPLUNGVN.vn được tự do trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của cả hai bên.

OPLUNGVN.vn đảm bảo tính hiệu quả, chính xác và an toàn của tất cả các giao dịch.

– Giá bán niêm yết tại Website là giá bán chính thức được OPLUNGVN.vn đưa ra cho người tiêu dùng tham khảo và giao dịch ngay vào thời điểm thỏa thuận hoặc ký kết hợp đồng mua bán.

– Báo giá và hợp đồng mua bán chỉ có giá trị trong một thời hạn hai bên thống nhất giao dịch, sau thời gian ấn định, bên mua không ký hợp đồng hoặc không chuyển tiền thanh toán, thì mặc định hợp đồng hay thỏa thuận mua bán không còn hiệu lực.

OPLUNGVN.vn có thể thay đổi giá bán sản phẩm trên website www.oplungvn.vn hoặc ngưng bán một hay nhiều sản phẩm vào bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước (trừ trường hợp đã thanh toán hoặc đã ký hợp đồng mua bán)

– Các giai đoạn của một thỏa thuận hay hợp đồng mua bán hợp lý tại OPLUNGVN.vn

– Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết, giá bán niêm yết vào thời điểm hiện tại, chính sách đổi trả – bảo hành, chính sách thanh toán, chính sách bảo mật thông tin tại website www.OPLUNGVN.vn

OPLUNGVN.vn hộ trợ trực tiếp Zalo hoặc thông qua số hotline 0969.130.091 (tư vấn viên của OPLUNGVN.vn) để thống nhất sản phẩm giao dịch, giá bán, các hình thức khuyến mãi, chính sách riêng cho sản phẩm.

– Thỏa thuận giao dịch hoặc ký hợp đồng mua bán, thanh toán hoặc chuyển khoản, bàn giao sản phẩm mua bán, hướng dẫn sử dụng, bàn giao các giấy tờ liên quan đến các chính sách bảo hành, đổi trả, hậu mãi, hóa đơn chứng từ mua bán.

– Thực thi các điều khoản phụ trong thỏa thuận hoặc hợp đồng (nếu có)

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ phụ kiện di động, Quý khách hàng có thể tự tin yên tâm khi giao dịch mua bán với OPLUNGVN.vn tại website www.oplungvn.vn